news

Trường Mầm non Hải Tân tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng III, tổng kết năm học 2017-2018 và ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6

(11:01, 29/05/2018)

      Sáng ngày 28/5/2018 Trường Mầm non Hải Tân long trọng tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng III; tổng kết năm học 2017-2018 và ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Đồng chí Vũ Ngọc Trường - Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã về dự, trực tiếp tặng hoa và trao Huân chương cho thầy và trò nhà trường. Về dự chúc mừng nhà trường còn có các đồng chí lãnh đạo đại diện Sở Giáo dục – Đào tạo Nam Định; đồng chí Trịnh Văn Năm – Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, lãnh đạo Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện, các phòng, ban cơ quan huyện và lãnh đạo xã Hải Tân.   
      Trong những năm qua, Trường Mầm non Hải Tân luôn nhận được sự quan tâm của Sở Giáo dục – Đào tạo Nam định, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Hải Hậu phòng Giáo dục – Đào tạo cùng cấp ủy, chính quyền địa phương và các bậc phụ huynh. Đặc biệt là những năm gần đây, cùng với sự nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ giáo viên và học sinh, nhà trường đã vượt qua mọi khó khăn không ngừng phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Trường có 9 năm liên tục duy trì và giữ vững tập thể lao động xuất sắc trong tốp đầu của huyện; đã được UBND tỉnh tặng Bằng khen, tặng cờ thi đua xuất sắc được tặng thưởng Bằng khen của Bộ Giáo dục – Đào tạo, được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen...
      Phát huy những kết quả đã đạt được, năm học 2017-2018 nhà trường tiếp tục huy động 474 cháu, trong đó nhà trẻ 110 cháu, mẫu giáo 364 cháu, đạt tỷ lệ trẻ đến trường trong tốp cao nhất của huyện. Tỷ lệ trẻ phát triển bình thường đạt 97,7 %, chất lượng chăm sóc giáo dục vượt kế hoạch đề ra. Đặc biệt nhà trường đã thực hiện tốt chuyên đề: “Xây dựng trường Mầm non lấy trẻ làm trung tâm” có video clip về: “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” đạt trong tốp 10 trong các trường Mầm non toàn tỉnh. Qua kiểm tra đánh giá chất lượng cuối năm của nhà trường các chỉ số đạt 100%  theo các lĩnh vực phát triển, có 322 con  được tặng “Phiếu khen”. Tập thể cán bộ giáo viên và các em học sinh oàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, duy trì và giữ vững danh hiệu tập thể lao động xuất sắc.

 
 

       Với những kết quả đã đạt được, năm học 2017-2018 trường Mầm non Hải Tân đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng III.
      Tại buổi lễ, các phòng ban cơ quan của tỉnh, huyện và địa phương đã tặng thưởng cho các cháu có thành tích cao trong năm học 2017-2018; phát quà cho các con chăm ngoan nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

                                                                 Như Xuân

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
Cach SEO tu khoa | XSMB | XSMT | Lịch Vạn Niên |