news

Trụ trì Chùa An Nghiệp, xã Hải An tặng quà hỗ trợ phòng chống dịch Covid - 19

(09:17, 20/07/2021)

    Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên nhiều địa phương trong cả nước, sáng ngày 19/7/2021, tại Trung tâm Y tế huyện Hải Hậu, đại diện Ban Trị sự Chùa An Nghiệp, xã Hải An đã tặng quà cho Trung tâm Y tế huyện Hải Hậu (Cơ quan thường trực của Ban chỉ đạo Phòng chống dịch Covid – 19 huyện Hải Hậu). Dự buổi trao tặng có đồng chí Lưu Thị Nghiêm – Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.
            Để góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19, chia sẻ những khó khăn với những đồng chí là lực lượng tuyến đầu trong phòng chống dịch. Đại đức Thích Thanh Hạnh – Trụ trì Chùa An Nghiệp, xã Hải An đã trao tặng Trung tâm Y tế huyện Hải Hậu số tiền 5 triệu đồng để ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn. Được biết, trong thời gian qua Đại đức đã có nhiều hoạt động tuyên truyền, vận động con em quê hương ủng hộ các phong trào cũng như các hoạt động tình nghĩa, nhân đạo từ thiện của địa phương.
 
 

            Tại đây, đồng chí đồng chí Lưu Thị Nghiêm – Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện và đồng chí Đỗ Văn Vận – Giám đốc Trung tâm Y tế huyện đã trân trọng bày tỏ lời cảm ơn tới tấm lòng của Đại đức cùng các tăng ni, phật tử chùa An Nghiệp – xã Hải An. Các đồng chí mong rằng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, động viên kịp thời của toàn xã hội. Đồng thời, đồng chí cũng hứa sẽ sử dụng số tiền ủng hộ đúng mục đích và ý nghĩa.
            Có thể nói, với sự đồng sức, đồng lòng, ủng hộ tinh thần vật chất của các tổ chức cá nhân trong và ngoài huyện đã đang và sẽ  góp phần tích cực cùng chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn./.

 Việt Hải

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
SEO là gì | XSMB | XSMT | Lịch Vạn Niên |