news

Triển khai kế hoạch tổ chức “Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng chống đuối nước huyện Hải Hậu năm 2020”

(09:03, 24/06/2020)

    Chiều ngày 23/6/2020 UBND huyện tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức “Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng chống đuối nước huyện Hải Hậu năm 2020”. Dự hội nghị có đồng chí Vũ Ngọc Trường – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.
 


 

    Với mục đích tuyên truyền về lợi ích, tác dụng của việc tập luyện môn bơi, các kỹ năng an toàn trong môi trường nước, đồng thời vận động toàn dân tích cực tập luyện môn bơi nhằm nâng cao sức khỏe, tầm vóc, thể lực, phòng chống bệnh tật cho trẻ em và cộng đồng. Phát huy vai trò, trách nhiệm của các cấp, các ngành, gia đình, nhà trường và toàn xã hội trong việc phát triển phong trào dạy bơi, học bơi và công tác phòng chống đuối nước nhất là đối tượng trẻ em, góp phần từng nước giảm tai nạn đuối nước trên địa bàn. UBND huyện đã triển khai kế hoạch tổ chức “Lễ phát động”.
 


 

    Theo đó, yêu cầu việc tổ chức đảm bảo thiết thực, an toàn (đặc biệt công tác đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid - 19), tiết kiệm, hiệu quả, tạo không khí sôi nổi, hào hứng của toàn dân tham gia học bơi; các xã, thị trấn xây dựng kế hoạch triển khai tuyên truyền và huy động các lực lượng tham gia hưởng ứng Lễ phát động; vận động các nguồn lực xã hội đóng góp ủng hộ cho việc tổ chức Lễ phát động và triển khai các hoạt động bơi lội phòng, chống đuối nước. Cũng trên cơ sở đó UBND huyện giao cho các đơn vị như Phòng Văn hóa và Thông tin huyện chủ trì chuẩn bị các nội dung và các điều kiện tổ chức; phối hợp với các đơn vị liên quan như Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Trường THPT A Hải Hậu, Công ty Cổ phần xây dựng Hoàng Giang, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện, Văn phòng UBND huyện, Phòng Tài chính – Kế hoạch, Công an huyện, Phòng Y tế, Trung tâm Y tế huyện đảm bảo chuẩn bị đầy đủ các nội dung công việc đã phân công cụ thể theo nhiệm vụ.
    Thời gian tổ chức Lễ phát động: Thứ 7, ngày 04/7/2020 tại Bể bơi khu trung tâm huyện; dự kiến sẽ có 300 – 500 người tham gia. Tại hội nghị đại diện các đơn vị tham gia tổ chức đã có những ý kiến đề xuất về thuận lợi và khó khăn để việc tổ chức “Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng chống đuối nước huyện Hải Hậu năm 2020” thành công tốt đẹp.

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
Cach SEO tu khoa | XSMB | XSMT | Lịch Vạn Niên |