news

Tri ân các gia đình liệt sỹ tại Hải Phúc

(03:50, 05/11/2018)

      Vừa qua tại UBND xã Hải Phúc, Hội Hỗ trợ gia đình Liệt sỹ Việt Nam phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức chương trình gặp gỡ tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân các gia đình Liệt sỹ của xã Hải Phúc. Về dự buổi lễ về phía huyện có đồng chí Trần Minh Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phạm Mạnh Đoàn – Phó phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện. Về phía Hội có Trung tướng Lê Văn Hân – Nguyên Phó Chủ nhiệm Tổng Cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam - Chủ tịch Hội Hỗ trợ gia đình Liệt sỹ Việt Nam; Đại tá Trần Ngọc Yến – Chi Hội trưởng Hội Hỗ trợ gia đình Liệt sỹ Quận Ba Đình.
 


 

      Tại buổi lễ, các đại biểu đã được nghe những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ đội văn nghệ của Hội Hỗ trợ gia đình Liệt sỹ Quận Ba Đình biểu diễn. Trong những năm qua thực hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, Hội hỗ trợ gia đình Liệt sỹ Việt Nam đã có nhiều hoạt động ý nghĩa như tặng quà, quan tâm giúp đỡ chia sẻ với những gia đình liệt sỹ khắp các tỉnh thành trên cả nước. Về xã Hải Phúc – Huyện Hải Hậu, Hội đã tri ân các mẹ Việt Nam anh hùng, các thân nhân gia đình liệt sỹ tại xã Hải Phúc bằng những tình cảm, sự sẻ chia bày tỏ tấm lòng biết ơn tới các gia đình liệt sỹ đã hy sinh ruột thịt của mình cho sự hòa bình, độc lập của dân tộc. Tại buổi lễ Hội đã dành tặng  46 suất quà. Trong đó 1 suất quà trị giá 3 triệu đồng và Bức trướng cho thân nhân liệt sỹ hy sinh năm 1930 – Liệt sỹ đầu tiên của huyện Hải Hậu; 2 suất quà trị giá mỗi suất 2 triệu đồng tặng 2 Mẹ Việt Nam anh hùng là mẹ Đỗ Thị Chích xóm 8 và Mẹ Bùi Thị Hiếm – xóm 10; 43 suất quà cho thân nhân liệt sỹ của xã trị giá mỗi suất quà 500 nghìn đồng. Trong buổi gặp gỡ Hội Hỗ trợ gia đình Liệt sỹ Việt Nam cũng tặng cho UBND xã Hải Phúc bức Phù điêu Trống đồng.
 


 


 

       Đại diện cho các gia đình thân nhân liệt sỹ và UBND xã Hải Phúc đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Hội Hỗ trợ gia đình Liệt sỹ Việt Nam đã quan tâm, động viên và gửi tặng những món quà ý nghĩa tới những gia đình thân nhân liệt sỹ và Mẹ Việt Nam anh hùng. Đây cũng là việc làm thiết thực kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân  Việt Nam 22/12/1944 và Ngày hội Quốc phòng toàn dân.
 

Việt Hải

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
Bóng đá 24h |  XSMB |  Lich Van Nien  |  Tin chuyển nhượng |  Quy trình SEO  |