news

Tổng kết lớp đảng viên mới khóa III năm 2018

(02:23, 19/06/2018)

      Sáng ngày 18/6/2018 Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức tổng kết lớp Đảng viên mới khóa III năm 2018. Đồng chí Nguyễn Văn Tìm – Bí thư Huyện ủy cùng các Ban xây dựng Đảng đã về dự.
      Lớp đảng viên mới khoá III năm 2018 có 90 học viên thuộc 32 Đảng bộ, chi bộ cơ sở Đảng trong toàn huyện. Lớp học có 63 học viên dưới 30 tuổi; trình độ cao đẳng, đại học có 39 đồng chí. Trong thời gian học tập, với tinh thần tự giác, tập trung của các học viên, sự chỉ đạo của Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, sự nhiệt tình tâm huyết của các thầy cô giáo, lớp học đã hoàn thành chương trình học gồm 10 chuyên đề nằm trong chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị của Ban Tuyên giáo Trung ương dành cho đảng viên mới và một chuyên đề về lịch sử Đảng bộ tỉnh Nam Định. Từ đó củng cố thêm lòng tin vào đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước trong thời kì đổi mới và hội nhập kinh tế quốc tế. Kết thúc khóa học, có 42,2% học viên đạt loại giỏi với 38 học viên; 55,5 % đạt loại khá  với 50 học viên.
 


 

      Phát biểu tại lễ tổng kết, đồng chí Bí thư Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng của các học viên trong học tập và rèn luyện tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện. Các đồng chí là những Đảng viên được lựa chọn tại chi bộ cơ sở được Trung tâm trang bị đầy đủ những lý tưởng của Đảng. Đồng chí yêu cầu các học viên sau khóa học trở về địa phương và cơ quan, đơn vị sẽ tiếp tục nâng cao nhận thức hoạt động xây dựng Đảng theo quan điểm Chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tường Hồ Chí Minh; đưa lý luận vào thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của chi bộ cơ sở; luôn luôn là tấm gương tiền phong gương mẫu đi đầu trong các phong trào, thể hiện vai trò lãnh đạo của Đảng, tích cực tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân tại nơi cư trú. Đặc biệt, tiếp tục phấn đấu là Đảng viên đảm nhiệm lãnh đạo, quản lý, là Đảng viên gương mẫu, Đảng viên tốt. Đây không chỉ là yêu cầu mà còn là nhiệm vụ và trách nhiệm của mỗi người Đảng viên.
 


 

      Tại lễ tổng kết, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện đã công nhận tốt nghiệp và cấp Giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành khóa học. Đồng thời, khen thưởng cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và tham gia các hoạt động của lớp.

 Việt Hải

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
Bóng đá 24h |  XSMB |  Lich Van Nien  |  Tin chuyển nhượng |  Quy trình SEO  |