news

Thiếu tướng Nguyễn Quốc Tuấn - Chủ nhiệm Chính trị Quân khu 3 về thăm Hải Hậu

(11:46, 11/06/2019)

      Chiều ngày 7/6, Thiếu tướng Nguyễn Quốc Tuấn - Chủ nhiệm Chính trị Quân khu 3, người con của quê hương Hải Hậu vừa được thăng quân hàm Thiếu tướng đã có buổi về thăm quê hương. Tiếp đồng chí Thiếu tướng về phía huyện có đồng chí Mai Văn Quyết - Bí thư Huyện ủy, đồng chí Trần Minh Hải - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Đỗ Hải Điền - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện.
 
 

      Trong cuộc gặp mặt thân mật thắm tình quê hương, thay mặt Đảng bộ và nhân dân huyện nhà, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn vừa được thăng quân hàm Thiếu tướng đã về thăm quê hương. Đồng chí Bí thư Huyện ủy tự hào thông báo về những thành quả đạt được trên tất cả các lĩnh vực của Hải Hậu trong thời gian qua và nhấn mạnh: Quá trình phát triển của huyện nhà có sự đóng góp của xã Hải Bắc, quê hương của đồng chí Thiếu tướng. Buổi gặp mặt là dịp để huyện nhà bày tỏ niềm vinh dự khi có những người con quê hương thành đạt, đóng góp nhiều cho Tổ quốc, cho quê hương, cho quân đội. Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy tặng đồng chí Thiếu tướng lẵng hoa tươi thắm.
     Tại đây, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Quốc Tuấn cũng bày tỏ tình cảm của mình. Dù công tác ở đâu, trên bất cứ lĩnh vực nào thì những người con quê hương luôn hướng về huyện nhà với tình cảm thân thương, mến yêu nhất./.

Vũ Diên

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
Cach SEO tu khoa | XSMB | XSMT | Lịch Vạn Niên |