news

Lớp bồi dưỡng đại biểu HĐND xã, thị trấn huyện Hải Hậu nhiệm kỳ 2016-2021

(05:14, 07/07/2017)

      Từ ngày 27/6 đến ngày 7/7/2017, lần lượt tại các xã Hải Hưng, Hải Hà, Hải Tây, Hải Bắc và xã Hải Long UBND huyện mở 5 lớp bồi dưỡng HĐND xã, thị trấn huyện Hải Hậu nhiệm kỳ 2016-2021. Về dự khai mạc tại các lớp có các đồng chí đại diện lãnh đạo UBND huyện, các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy cùng các đại biểu HĐND các xã, thị trấn.
 


 

      Tại các lớp tập huấn, các đồng chí đại diện lãnh đạo UBND huyện đã trực tiếp truyền đạt tới các đại biểu tình hình phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng nông thôn mới của huyện nhà nhằm giúp các đại biểu có những hoạch định và có hướng chỉ đạo trong thời gian tới. Bên cạnh đó, trong quá trình học các đại biểu HĐND các xã, thị trấn còn được giảng viên truyền đạt 5 chuyên đề, bao gồm: Hội nhập Quốc tế và những vấn đề đặt ra đối với Việt Nam; Tình hình phát triển kinh tế - xã hội  ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay; Tổ chức chính quyền địa phương ở Việt Nam; Vị trí, chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và hình thức hoạt động của HĐND và đại biểu HĐND; Kỹ năng hoạt động của đại biểu HĐND. Ngoài ra, các lớp cũng dành nhiều thời gian để trao đổi, thảo luận những vấn đề cùng quan tâm, đặc biệt là trong lĩnh vực công tác của HĐND.
 


 

      Thông qua lớp bồi dưỡng đã góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của HĐND cấp xã, thị trấn; giúp đại biểu HĐND phát huy hơn nữa tính tích cực, chủ động, sáng tạo trong các hoạt động chuyên môn, xử lý tốt một số tình huống thường gặp khi tiếp xúc cử tri, tiếp công dân, giám sát tại đơn vị mình được ứng cử.

Đài PT-TH Hải Hậu

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
Bóng đá 24h |  XSMB |  Lich Van Nien  |  Tin chuyển nhượng |  Quy trình SEO  |