news

Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Tuyên truyền về pháp luật đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong công nhân lao động

(03:46, 21/09/2020)

 

    Vừa qua, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Ban Tuyên giáo Liên đoàn lao động tỉnh tổ chức Hội nghị tuyên truyền về pháp luật đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong gần 1.000 công nhân lao động tai Công ty TNHH Smart Shirt Hải Hậu.
 
 

    Tại hội nghị, các học viên đã được nghe đồng chí Phan Phương Đông – Chánh Văn phòng Ban an toàn giao thông tỉnh; đồng chí Đỗ Quốc Vinh, Phó trưởng Ban phụ trách Ban Tuyên giáo Liên đoàn lao động tỉnh truyền đạt những kiến thức cơ bản về Luật Giao thông đường bộ cùng những kiến thức đảm bảo an toàn trật tự giao thông trên địa bàn cả nước và của tỉnh Nam Định; nguyên nhân gây tai nạn; các biện pháp phòng ngừa và trách nhiệm của cộng đồng trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Ngoài ra, các học viên còn được xem phóng sự và được hướng dẫn những biện pháp sơ cứu khi có tai nạn giao thông xảy ra.
    Phát biểu tại hội nghị tuyên truyền, đồng chí Trần Thị Thúy Đoan – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện mong muốn sau buổi tuyên truyền, các học viên không chỉ nắm vững kiến thức mà còn là những tuyên truyền viên tích cực tuyên truyền, vận động người thân, gia đình và người dân tuân thủ các quy định khi tham gia giao thông, lái xe an toàn, không uống rượu bia khi tham gia giao thông, đội mũ bảo hiểm và chú ý quan sát khi qua đường... nhằm giảm số vụ tai nạn, đảm bảo an toàn, góp phần tạo môi trường văn hóa khi tham gia giao thông./.

Trần Loan

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
Cach SEO tu khoa | XSMB | XSMT | Lịch Vạn Niên |