news

Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2019 của Chi bộ Hội nông dân và Chi bộ Hội Phụ nữ

(08:51, 06/09/2019)

      Chiều ngày 4/9, Chi bộ Hội nông dân và Chi bộ Hội Phụ nữ đã tổ chức Lễ kết nạp cho quần chúng ưu tú là Đỗ Thái Bảo sinh năm 1995 (Chi hội nông dân); Đỗ Thị Thủy sinh năm 1987 - Cán bộ tổ chức tài chính vi mô TNHH 1 thành viên tình thương chi nhánh Hải Hậu và Nguyễn Thị Hương  sinh năm 1995 (chi bộ Hội Phụ nữ). Về dự trao quyết định và tặng hoa chúc mừng có đồng chí Trần Minh Hải – Phó bí Thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện.
      Tại buổi lễ, Bí thư chi bộ Hội Nông dân và Chi bộ Hội LHPN đã gửi lời chúc mừng và ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của các đồng chí đảng viên mới, đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm. Đồng thời, phân công đảng viên chính thức giúp đỡ các  đồng chí đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức đúng thời hạn.
      Tại buổi lễ, các đồng chí đảng viên mới đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Chi bộ Hội Nông dân và Chi bộ Phụ nữ huyện thực hiện tốt công tác kết nạp đảng viên mới nhằm góp phần làm cho Chi bộ phát triển cả về số lượng và chất lượng.  Đến nay, chi bộ Hội nông dân có 5 đảng viên chính thức, 1 đảng viên dự bị; Chi bộ Hội phụ nữ có 6 đảng viên chính thức và 2 đảng viên dự bị. Lễ kết nạp đảng viên mới đã bổ sung cho chi bộ Hội nông dân và chi bộ Hội Phụ nữ đảng viên trẻ, có trình độ, năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng.

 


      Tại buổi lễ, đồng chí Trần Minh Hải – Phó bí Thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đã trao Quyết định kết nạp Đảng và tặng hoa chúc mừng 3 đồng chí được kết nạp Đảng trong dịp này./.

 Luyên -  Là

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
Cach SEO tu khoa | XSMB | XSMT | Lịch Vạn Niên |