news

Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và du lịch, lãnh đạo các tỉnh, thành phố cả nước về thăm và làm việc tại huyện Hải Hậu

(04:50, 15/06/2018)

      Chiều ngày 14/6/2018, lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh, thành phố trong cả nước do đồng chí Vi Thanh Hoài, Cục phó Cục Văn hóa cơ sở, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã về thăm và làm việc tại huyện nhà với nội dung “Hải Hậu xây dựng đời sống Văn hóa gắn với xây dựng Nông thôn mới". Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí: Mai Văn Quyết – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phạm Văn Chiến – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Vũ Ngọc Trường – Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.
 


 


 

      Thay mặt Huyện ủy- HĐND- UBND huyện Hải Hậu, đồng chí Phạm Văn Chiến- Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã chào mừng các  đại biểu về thăm  và làm việc tại huyện, đồng thời giới thiệu những nét cơ bản nhất về lịch sử, mảnh đất, con người Hải Hậu trải qua 130 năm xây dựng và trưởng thành; về quá trình phát triển kinh tế xã hội và quá trình xây dựng thành công huyện Nông thôn mới - là 1 trong 5 huyện đầu tiên được công nhận trong cả nước và là huyện duy nhất có 100% số xã, thị trấn được công nhận đạt chuẩn NTM. Hiện nay huyện được Trung ương chọn là 1 trong 4 huyện của cả nước xây dựng huyện Nông thôn mới kiểu mẫu "Sáng- xanh- sạch- đẹp". Huyện Hải Hậu 4 lần vinh dự được phong tặng danh hiệu anh hùng.
      Về xây dựng đời sống Văn hóa gắn với xây dựng Nông thôn mới của huyện Hải Hậu: đến nay huyện nhà đã có thiết chế văn hóa tương đối toàn diện từ huyện đến các xã, thị trấn và xóm, tổ dân phố. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng khẳng định văn hóa góp phần quan trọng trong quá trình xây dựng huyện Hải Hậu Nông thôn mới kiểu mẫu “Sáng - xanh - sạch - đẹp".


 


 

      Tiếp đó đoàn công tác của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch  các tỉnh, thành phố đã thăm quan các thiết chế văn hóa của huyện tại khu trung tâm như Đền liệt sỹ, Nhà văn hóa, Nhà thi đấu, Bảo tàng huyện, sân vận động, bể bơi... thăm Nhà văn hóa và khu trung tâm thể thao xã Hải Thanh; thăm Nhà văn hóa và các thiết chế văn hóa xóm tại Nhà văn hóa xóm 4 xã Hải Bắc.

                                                                                              Trung Kiên

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
Bóng đá 24h |  XSMB |  Lich Van Nien  |  Tin chuyển nhượng |  Quy trình SEO  |