news

KHAI TRƯƠNG MÙA DU LỊCH BIỂN THỊNH LONG 2018

(03:51, 02/05/2018)

      Chiều ngày 27 tháng 04, tại khách sạn Kim Ngưu - Khu du lịch Thịnh Long, UBND thị trấn Thịnh Long và Hiệp hội du lịch Thịnh Long phối hợp tổ chức khai trương mùa du lịch biển năm 2018.
 


 

      Tới dự tặng hoa chúc mừng buổi lễ khai trương có đồng chí Nguyễn Văn Tìm – Bí thư Huyện ủy, đồng chí Phạm Văn Chiến - Tỉnh ủy viên - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí  lãnh đạo Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch, Công an tỉnh, Bộ đội  Biên phòng tỉnh; các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện uỷ, các phòng, ban của huyện cùng trên 100 đại biểu đại diện các khách sạn, nhà hàng và dịch vụ trên địa bàn.
 


 


 

      Năm 2017 là một năm ngành du lịch biển Thịnh Long gặp nhiều khó khăn nhất định, trong bối cảnh kinh tế cả nước còn nhiều khó khăn, thời tiết diễn biến phức tạp đặc biệt do chịu ảnh hưởng của cơn bão số 10 ngày 14/9 và áp thấp nhiệt đới ngày 10/10 cùng với tác động biến đổi khí hậu làm nước biển dâng cao làm ngập và phá hủy toàn bộ tài sản của nhân dân khu Du lịch và các công trình công cộng như đường kè, mương, cống thoát nước và hệ thống điện chiếu sáng cho khu du lịch. Nhưng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy thị trấn, sự điều hành quản lý của UBND - BQL, Hiệp hội Du lịch, hoạt động du lịch Thịnh Long đã nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, từng bước ổn định, đáp ứng nhu cầu đối với du khách về thăm quan, nghỉ mát và tắm biển. Khu du lich biển thị trấn Thịnh Long tiếp tục được đầu tư, cải tạo và nâng cấp cơ sở hạ tầng, nhất là hệ thống giao thông, đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi và tham quan của du khách gần xa. Đến nay khu du lịch có 120 khách sạn, nhà nghỉ, ki ốt với trên 1000 phòng nghỉ. Một số khách sạn Sở văn hóa thể thao và du lịch xếp hạng như: KS Hoàng Anh đạt tiêu chuẩn 1 sao. KS Tân Thịnh, KS Hải Âu, được công nhận là KS 2 sao.  Nhà nghỉ du lịch Hải Long đạt tiêu chuẩn kinh doanh lưu trú du lịch…Bên cạnh đó công tác nâng cao chất lượng dịch vụ lưu trú, công tác đảm bảo an ninh trật tự, công tác vệ sinh môi trường và an toàn vệ sinh thực phẩm ngày càng được quan tâm, đáp ứng tốt hơn  nhu cầu ngày càng cao của du khách. Qua đó, góp phần nâng tầm cao mới cho khu du lịch và phù hợp Năm 2018, với phương châm xây dựng khu du lịch “sáng, xanh, sạch, đẹp” Ban quản lý khu du lịch- hiệp hội du lịch, tiếp tục tham mưu cho Đảng ủy - UBND thị trấn xây dựng kế hoạch quản lý hoạt động du lịch, quảng bá hình ảnh khu du lịch và mảnh đất con người Thịnh Long đến với bạn bè trong nước và Quốc tế, chuẩn bị những điều kiện tốt nhất đón, phục vụ tận tình, chất lượng làm hài lòng khách du lịch đến Thịnh Long, trở thành điểm đến hấp dẫn cho khách du lịch./.

Trần Loan

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
Cach SEO tu khoa | XSMB | XSMT | Lịch Vạn Niên |