news

Khai mạc giải bóng chuyền năm 2017

(05:35, 31/08/2017)

 
      Nằm trong các hoạt động tại Đại hội Thể dục thể thao huyện Hải Hậu lần thứ VIII và  Ngày hội Văn hoá - Thể thao truyền thống kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2-9. Sáng ngày 31/8/2017, tại Nhà thi đấu huyện Hải Hậu đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng chuyền. Các đồng chí: Nguyễn Văn Tìm,  Bí thư Huyện ủy; Trần Văn Chinh, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; Phạm Văn Chiến, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện huyện đến dự, tặng hoa và trao Cờ lưu niệm cho các đội.
 


 


 


 

      Tham gia Giải bóng chuyền năm 2017 gồm 8 đội, gồm các xã: Hải Thanh, Hải Phương, Hải Châu, Hải Toàn, Hải Quang, Hải Bắc, Hải Triều và Thị trấn Yên Định. Giải đấu được chia làm 2 bảng. Các bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn hai đội nhất nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết. Giải bóng chuyền sẽ diễn ra từ ngày 31/8 đến 2/9. Để chuẩn bị cho giải bóng chuyền năm 2017, ngay từ đầu tháng 8, tại Đại Hội TDTT và Ngày hội VH - TT truyền thống dịp 19/8 ở các xã, thị trấn, môn bóng chuyền đã được tổ chức thi đấu giữa các khu dân cư để tuyền chọn những vận động viên tốt nhất tham gia tập luyện và thi đấu tại Ngày hội của huyện. Qua những trận đấu đầu tiên của giải cho thấy, chất lượng chuyên môn của giải bóng chuyền đã được nâng cao khi quy tụ được những đơn vị có phong trào bóng chuyền mạnh trong huyện và thu hút được đông đảo khán giả đến theo dõi, cổ vũ.
 


 


 


 

      Giải bóng chuyền năm 2017 là động lực thúc đẩy sự phát triển phong trào bóng chuyền nói riêng và phong trào thể dục, thể thao nói chung ở các địa phương, đơn vị trong huyện.

                                                                                                            Trung Kiên

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
Bóng đá 24h |  XSMB |  Lich Van Nien  |  Tin chuyển nhượng |  Quy trình SEO  |