news

Hội người cao tuổi miền Quang Đông Tây Lý tổ chức Chương trình Hội diễn văn nghệ và thể dục dưỡng sinh

(10:38, 14/05/2018)

      Nhân dịp kỷ niệm 128 năm Ngày sinh nhật Bác 19/5, tiến tới chào mừng kỷ niệm 130 năm thành lập huyện, sáng ngày 13/5 Hội người cao tuổi các xã Hải Quang, Hải Đông, Hải Tây và Hải Lý long trọng tổ chức Hội diễn văn nghệ và biểu diễn thể dục dưỡng sinh. Các đại biểu đại diện cho Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện, lãnh đạo các xã  trong vùng đã về dự, tặng hoa chúc mừng.
 


 


 


 

     Trước khi vào chương trình hội diễn văn nghệ các đại biểu đã được thưởng thức tiết mục biểu diễn thể dục dưỡng sinh của các CLB dưỡng sinh, gồm biểu diễn dưỡng sinh thức vũ kinh, thái cực trường sinh đạo, 8 động tác gậy ngắn... Vì được tập luyện kỹ càng và từ lâu đã trở thành món ăn tinh thần,  góp phần rèn luyện thể chất nên màn trình diễn của các cụ hết sức uyển chuyển, đẹp mắt.
     Tiếp đến là các tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương, đất nước đổi mới cũng được các đội văn nghệ đến từ Hội người cao tuổi các xã trong vùng Đông Tây Quang Lý dàn dựng, biểu diễn hấp dẫn, lôi cuốn người xem. Tất cả các tiết mục múa hát đều có múa phụ họa một cách công phu và sinh động.
     Kết thúc Hội diễn, Ban tổ chức cũng đã trao những phần quà lưu niệm ý nghĩa cho các đội tham dự.
 


 


 

    Đây là lần thứ 2 Hội Người cao tuổi miền Quang Đông Tây Lý tổ chức Hội diễn văn nghệ và biểu diễn thể dục dưỡng sinh. Có thể nói đây là một sân chơi rất bổ ích cho các hội viên Hội người cao tuổi, giúp thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, tập dưỡng sinh ở các CLB lên một bước tiến mới. Qua đó, giúp người cao tuổi có tâm hồn thoải mái, sống vui, sống khỏe, đoàn kết cùng nhau phát huy vai trò người cao tuổi trong xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Như Xuân

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
Cach SEO tu khoa | XSMB | XSMT | Lịch Vạn Niên |