news

Hội nghị tập huấn bồi dưỡng kỹ năng về công tác phòng chống tội phạm cho cán bộ, hội viên nông dân xã Hải Chính.

(05:47, 10/05/2018)

      Sáng ngày Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Công an tỉnh Nam Định tổ chức hội nghị tập huấn bồi dưỡng kỹ năng về công tác phòng chống tội phạm cho cán bộ, hội viên nông dân xã Hải Chính. Đại biểu đại diện Ban tuyên huấn Hội nông dân tỉnh; Công an huyện, Đồn Biên phòng Văn Lý đã về dự và truyền đạt các nội dung buổi tập huấn.
 


 

      Tại hội nghị, cán bộ, hội viên nông dân xã Hải Chính được nghe đại diện đồn Biên phòng Văn Lý triển khai Nghị định số 71 của Chính Phủ về “Quản lý hoạt động của người, phương tiện trong khu vực biên giới biển”; Chỉ thị 01 về việc tổ chức phong  trào toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới. Cũng tại buổi tập huấn đồng chí Phó trưởng Công an huyện đã thông tin đến các đại biểu những chủ trương của Đảng, pháp luật của nhà nước về công tác phòng chống tội phạm. Tình hình các loại tội phạm hiện nay trên địa bàn huyện và một số biện pháp phòng chống. Vai trò của cán bộ, hội viên nông dân trong công tác phòng, chống tội phạm. 
     Hội nghị tập huấn được tổ chức nhằm tạo sự chuyển biến ý thức và trách nhiệm của cán bộ, hội viên nông dân trong công tác phòng chống tội phạm, góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa bàn. Từ đó đã giúp cho cán bộ, hội viên nông dân có ý thức trách nhiệm cao trong phòng, chống tội phạm, không để xảy ra phức tạp, đột xuất, bất ngờ từ cơ sở./.

Trần Là

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
Cach SEO tu khoa | XSMB | XSMT | Lịch Vạn Niên |