news

Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 – 2022; Học tập chuyên đề năm 2018 “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh”

(06:25, 27/04/2018)

      Ngày 27/04 tại Nhà Văn hóa huyện, Tỉnh Đoàn Nam Định tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 – 2022; Học tập chuyên đề năm 2018: “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh”. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn Nam Định; đồng chí Nguyễn Văn Tìm – Bí thư Huyện ủy; các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư  Đoàn các huyện Hải Hậu, Nghĩa Hưng, Xuân Trường, Trực Ninh, Giao Thủy, Nam Định cùng các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn xã, thị trấn, các cơ quan trong huyện Hải Hậu đã về dự.
 


 

       Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy - Bí thư Tỉnh đoàn Nam Định nhấn mạnh: “Việc tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI và Đại hội Đoàn  tỉnh Nam Định lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2017 - 2022 là một nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018 của Đoàn Thanh niên. Từ đó,  mỗi đoàn viên thanh niên, nhất là cán bộ đoàn chủ chốt quán triệt, nắm vững, thực hiện đúng đắn, sáng tạo Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, phù hợp với tình hình và điều kiện thực tế của từng đơn vị, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn cơ sở ngày càng vững mạnh.
 


 

      Cũng tại Hội nghị, các đồng chí cán bộ Đoàn, đoàn viên được thông tin chuyên đề “Những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI và Nghị quyết Đại hội Đoàn tỉnh Nam Định lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2017-2022; chuyên đề “Những điểm mới của Điều lệ Đoàn khóa XI”. Hội nghị cũng đã triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI và Nghị quyết Đại hội Đoàn tỉnh Nam Định lần thứ XIV; tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn cho cán bộ đoàn viên. Buổi chiều cùng ngày, các đại biểu đã nghe quán triệt chuyên đề năm 2018 “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh”.
      Việc triển khai học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhằm giúp cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên nắm vững ý nghĩa, tầm quan trọng và những nội dung cơ bản của Nghị quyết. Từ đó mỗi cấp Đoàn, cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên xác định rõ trách nhiệm của mình trong triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ mới; góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết đã đề ra; cụ thể hóa tinh thần Nghị quyết trong các chương trình, kế hoạch công tác hằng năm.

Như Xuân

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
Cach SEO tu khoa | XSMB | XSMT | Lịch Vạn Niên |