news

Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ

(02:13, 09/08/2018)

      Sáng ngày 09/3/2018, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Đồng chí Đoàn Hồng Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy dự, chỉ đạo hội nghị. Tham dự hội nghị có các đồng chí: Bùi Xuân Đức - Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Thiếu tướng Đặng Văn Sinh - Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí trong Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Văn phòng Tỉnh ủy.
      Về phía lãnh đạo huyện có các đồng chí: Nguyễn Văn Tìm - Bí thư Huyện ủy; Mai Văn Quyết -  Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Phạm Văn Chiến - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trần Minh Hải - Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, Ban chấp hành Đảng bộ huyện.
      Tại hội nghị, Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định về công tác cán bộ của Ban Thường vụ Tỉnh ủy: đồng chí Nguyễn Văn Tìm - Bí thư Huyện ủy sẽ được nghỉ hưu để hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội từ ngày 01/9/2018. Đồng thời công bố Quyết định đồng chí Mai Văn Quyết – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy được chuẩn y bầu giữ chức Bí thư Huyện ủy, nhiệm kỳ 2015-2020 từ ngày 01/9/2018.
 
 

      Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Đoàn Hồng Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng, đồng thời phát biểu chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Tìm và giao nhiệm vụ cho đồng chí Mai Văn Quyết. Đồng chí Đoàn Hồng Phong ghi nhận: Trong suốt những năm công tác, dù ở cương vị nào, đồng chí Nguyễn Văn Tìm luôn mang hết tâm huyết, trí tuệ và sức lực của mình cùng với tập thể lãnh đạo Đảng bộ và nhân dân trong huyện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, vượt lên khó khăn để hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ được giao. Đồng chí bày tỏ mong muốn đồng chí Nguyễn Văn Tìm sau khi nghỉ hưu sẽ tiếp tục quan tâm, theo dõi, đóng góp, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình và sát cánh cùng huyện trong những năm tới.
      Đối với đồng chí Mai Văn Quyết, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: đồng chí Mai Văn Quyết là một cán bộ có năng lực, được đào tạo cơ bản, bản thân đã trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau và ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Mai Văn Quyết đối với sự phát triển của huyện Hải Hậu trong những năm qua. Đồng thời mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí Mai Văn Quyết tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đóng góp cho phong trào chung của huyện Hải Hậu nói riêng và của cả tỉnh Nam Định nói chung. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng đề nghị Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện tạo điều kiện thuận lợi để đồng chí Mai Văn Quyết hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng Đảng bộ và nhân dân trong huyện tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, văn hóa, anh hùng, nông thôn mới, tạo bước phát triển nhanh hơn, mạnh hơn, vững chắc hơn, xây dựng huyện Hải Hậu trở thành huyện nông thôn mới kiểu mẫu.
 

 


 

      Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Mai Văn Quyết cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện trong thời gian qua, cảm ơn sự tín nhiệm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Huyện ủy. Đồng thời  hứa sẽ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong việc duy trì sự đoàn kết thống nhất trong toàn Đảng bộ, trước hết là trong Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; nỗ lực phấn đấu học hỏi, tổ chức thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ của Đảng bộ huyện. Thường xuyên bổ sung, hoàn thiện chương trình công tác, nêu gương người đứng đầu trong các tình huống, tạo niềm tin đối với các đồng chí lãnh đạo, với Đảng bộ và nhân dân toàn huyện, giữ vững và phát  huy phong trào của huyện trong thời gian tới.
      Phát biểu nhận quyết định, đồng chí Nguyễn Văn Tìm bày tỏ niềm xúc động, cảm ơn những tình cảm chân thành, nồng thắm, cũng như sự ghi nhận, đánh giá cao của Đảng, Nhà nước, của Ban thường vụ Tỉnh ủy, Huyện ủy đối với những cống hiến, đóng góp của cá nhân trong suốt quá trình công tác. Đồng thời khẳng định: với những kinh nghiệm trong quá trình công tác và tình cảm, trách nhiệm với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện nhà, đồng chí sẽ tiếp tục có trách nhiệm, chia sẻ kinh nghiệm cho cấp ủy, chính quyền địa phương và tin tưởng rằng, trong thời gian tới với tinh thần đoàn kết, quyết tâm, sự năng động, sáng tạo, chung sức đồng lòng của Đảng bộ huyện và các tầng lớp nhân dân, huyện Hải Hậu sẽ tiếp tục phát triển nhanh, bền vững, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong những năm tiếp theo.
 

Trần Loan

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
Cach SEO tu khoa | XSMB | XSMT | Lịch Vạn Niên |