news

Hội Chữ thập đỏ huyện và Hội từ thiện chùa Nam Thiên tổ chức trao quà tặng người nghèo và người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

(03:45, 05/01/2018)

              Hưởng ứng phong trào Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động, ngày 3/1/2018, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Hội từ thiện chùa Nam Thiên xã Hải Triều tổ chức trao quà tặng người nghèo và người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp đầu năm 2018.

            Với mong muốn chia sẻ bớt khó khăn trong cuộc sống, đoàn đã trao tặng 05 chiếc xe lăn cho 05 người khuyết tật và gần 400 suất quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn ở các xã, thị trấn trong huyện, mỗi suất quà là 10 kg gạo. Mỗi suất quà tuy không lớn nhưng chứa đựng tình yêu thương mà Hội Chữ thập đỏ huyện và Hội từ thiện chùa Nam Thiên  gửi đến các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhằm tạo động lực cho người nghèo có thêm niềm tin vươn lên trong cuộc sống.


             Hoạt động lần này của Hội Chữ thập đỏ huyện và Hội từ thiện chùa Nam Thiên thực sự là một việc làm có ý nghĩa thiết thực, góp phần chăm lo, giúp đỡ người nghèo trong huyện có một cái Tết vui vẻ, đầm ấm, trọn vẹn hơn.

                                                                                        Trần Loan

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
Bóng đá 24h |  XSMB |  Lich Van Nien  |  Tin chuyển nhượng |  Quy trình SEO  |