news

Giải giao hữu Bóng chuyền hơi nữ

(04:52, 05/01/2021)

    Sáng ngày 01/01/2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ(LHPN) thị trấn Thịnh Long tổ chức giải giao hữu Bóng chuyền hơi nữ, chào mừng Đại hội Đại biểu phụ nữ Thịnh Long lần thứ 31 (nhiệm kỳ 2021-2026). Đồng chí Nguyễn Thị Minh Hà - Phó Chủ tịch Hội(LHPN) tỉnh, đồng chí Trần Thị Ngoan - Chủ tịch Hội LHPN huyện cùng các đồng chí đại biểu Hội LHPN tỉnh, huyện, lãnh đạo thị trấn Thịnh Long đã về dự, tặng hoa chúc mừng; tham gia giải có các vận động viên, cổ động viên của 4 xã, thị trấn: Hải Hòa, Hải Cường, Hải Phú và Thịnh Long.
 
 

    Giải giao hữu diễn ra trong 1 buổi sáng theo hình thức đấu cấp. Sau khi bốc thăm thi đấu, đội nhất của 2 cặp vào đấu để tranh giải nhất, nhì, 2 đội còn lại tranh giải ba. Với tinh thần giao lưu, học hỏi, các đội tham thi đấu đã thể hiện tinh thần đoàn kết, thể thao hết mình, thi đấu sôi nổi, các đội đã đem đến cho khán giả những pha bóng hấp dẫn, những đường chuyền đẹp mắt, trong sự cổ vũ hò reo của đông đảo các cổ động viên.  Kết quả, nhất thuộc về thị trấn Thịnh Long, nhì xã Hải Phú, đồng giải 3 là xã Hải Cường và xã Hải Hòa.
 


 

    Đây là dịp để chị em phụ nữ các xã, thị trấn gặp gỡ, giao lưu học hỏi, xây dựng đoàn kết, chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như trong công việc. Đồng thời là dịp để khơi dậy và khích lệ tinh thần thể dục - thể thao trong giới nữ, tạo sân chơi lành mạnh, đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, ra sức thi đua xây dựng xóm - xã- huyện nông thôn mới(NTM) bền vững và phát triển, NTM kiểu mẫu./.

Kim Luyên

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
Cach SEO tu khoa | XSMB | XSMT | Lịch Vạn Niên |