news

Đồng chí Bí thư Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng tại Đảng bộ xã Hải Phương

(04:06, 23/07/2020)

    Sáng ngày 23/7, đồng chí Mai Văn Quyết – Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy đã về dự chúc mừng và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên tại Đảng bộ xã Hải Phương.
 


 

    Dịp này, Đảng bộ xã Hải Phương có 10 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng từ 30 đến 55 năm tuổi Đảng, trong đó: 1 đồng chí được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí được tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 4 đồng chí được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 1 đồng chí được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Trong số các đảng viên của Đảng bộ xã Hải Phương được nhận Huy hiệu Đảng đợt này có đồng chí Phạm Văn Chiến- Nguyên Phó Bí thư Huyện ủy, nguyên Chủ tịch UBND huyện được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.
 


 

    Chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Mai Văn Quyết – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy khẳng định: Các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng vào đúng dịp đặc biệt khi cả nước kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh . “Huy hiệu Đảng là một phần thưởng cao quý mà Đảng dành tặng các đảng viên trung kiên, luôn hết lòng, hết sức vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, vì sự phát triển của đất nước, vì hạnh phúc của Nhân dân” . Các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng không chỉ là niềm vui, tự hào của các đồng chí mà còn là niềm vui chung, niềm tự hào của gia đình, chi bộ và toàn Đảng bộ Hải Phương. Đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng mãi xứng đáng là “cây cao bóng cả” để chia sẻ kinh nghiệm, dìu dắt cho thế hệ cán bộ, đảng viên trẻ.
 


 

    Thay mặt cho các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đảng viên Trần Minh Phượng – đảng viên chi bộ 2 bày tỏ niềm tự hào được nhận Huy hiệu Đảng và đồng chí khẳng định sẽ luôn là người cộng sản chân chính, có tư tưởng vững vàng để sống tốt, sống có ích, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Vũ Diên

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
Cach SEO tu khoa | XSMB | XSMT | Lịch Vạn Niên |