news

Đồng chí Bí thư Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên Đảng bộ xã Hải Minh

(05:09, 30/07/2020)

     Sáng ngày 30/7, đồng chí Mai Văn Quyết – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy đã về dự chúc mừng và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên tại Đảng bộ xã Hải Minh.
 
 

    Dịp này, Đảng bộ xã Hải Minh có 19 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng từ 40 đến 60 năm tuổi Đảng, trong đó: 3 đồng chí được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí được tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và 11 đồng chí được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.
 


 

     Chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Mai Văn Quyết – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy khẳng định: Đây là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân mỗi đồng chí đảng viên, mà còn là niềm vui, niềm tự hào của toàn Đảng bộ. Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là hình thức khen thưởng đặc biệt của Đảng nhằm ghi nhận công lao, sự hy sinh phấn đấu gian khổ, liên tục, bền bỉ của các đảng viên vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí đảng viên tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, góp phần xây dựng xã Hải Minh nói riêng và huyện Hải Hậu nói chung,  phát triển giàu đẹp, văn minh.

Vũ Diên

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
Cach SEO tu khoa | XSMB | XSMT | Lịch Vạn Niên |