news

Đồng chí Bí thư Huyện ủy trao Huy hiệu đảng cho đảng viên Đảng bộ xã Hải Đông

(03:28, 11/01/2019)

      Sáng ngày 11/01, đồng chí Mai Văn Quyết – Bí thư Huyện ủy về dự hội nghị học tập quán triệt nội dung hội nghị lần thứ 8 – Ban Chấp hành Trung ưởng Đảng khóa XII, tổng kết công tác xây dựng Đảng và trao Huy hiệu đảng cho các đảng viên cao tuổi đảng đợt 2/9 và 7/11 tại Đảng bộ xã Hải Đông.
      Đợt này, Đảng bộ xã Hải Đông có 11 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 05 đồng chí được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 04 đồng chí được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
 


 

      Bày tỏ sự trân trọng, tri ân, cảm ơn đối với những đóng góp của các đảng viên lão thành, đồng chí Mai Văn Quyết – Bí thư Huyện ủy mong muốn các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu, là gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Tiếp tục tuyên truyền, vận động con cháu thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước. Đồng chí cũng đề nghị các cấp ủy đảng, các ban ngành đoàn thể trong xã tiếp tục tạo điều kiện về vật chất, tinh thần cho các đảng viên lão thành; thường xuyên lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng, góp ý chân thành của đảng viên, từ đó điều chỉnh cách thức tổ chức thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước cho phù hợp với thực tiễn để kinh tế - xã hội địa phương tiếp tục phát triển nhanh, bền vững trong thời gian tới./.

Nguyên Hảo

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
Cach SEO tu khoa | XSMB | XSMT | Lịch Vạn Niên |