news

Đoàn thanh niên huyện Hải Hậu phối hợp với Đoàn thanh niên Hội đồng hương Nam Định tại Trường Đại học Nông nghiệp tặng quà cho các em học sinh nghèo

(03:44, 02/05/2018)

      Trong ngày Quốc tế Lao động 1/5/2018, Đoàn Thanh niên huyện Hải Hậu phối hợp với Đoàn Thanh niên Hội đồng hương Nam Định tại Trường Đại học Nông nghiệp tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện Hải Hậu năm học 2017 – 2018.
 
 

      Tại xã Hải Trung đoàn đã đến thăm hỏi động viên gia đình em Lê Phương Thảo ở xóm 2 xã Hải Trung, em đang là học sinh lớp 6 A – Trường THCS xã Hải Trung. Bố Thảo mất từ lúc mẹ Thảo mang thai em được 4 tháng, hiện thảo đang sống cùng bà nội, cuộc sống còn gặp nhiều khó khăn nhưng Thảo vẫn vươn lên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Cũng tại xã Hải Trung Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho em Nguyễn Minh Hiển học sinh lớp 7D Trường THCS Hải Trung. Gia đình Hiển cũng là một trong những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bố mẹ Hiển đều bị bệnh nặng.
 


 

      Cũng trong dịp này Đoàn đã đến thăm hỏi và động viên tặng quà cho em Trần Hà Dương - lớp 9b - Trường THCS Hải Tân. Mẹ Dương mất sớm, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tổng giá trị quà tặng trị giá 3,5 triệu đồng.
      Những món quà tuy chưa lớn nhưng đã góp phần động viên, khích lệ các em học sinh khắc phục những khó khăn, vươn lên học tập và rèn luyện cao hơn. Thể hiện tấm lòng của các đoàn viên thanh niên huyện nhà hướng về quê hương, cùng chung tay với cộng đồng đảm bảo an sinh xã hội.

 Việt Hải

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
Cach SEO tu khoa | XSMB | XSMT | Lịch Vạn Niên |