news

Đoàn Thanh niên huyện Hải Hậu & Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Hải Hậu phát khẩu trang y tế miễn phí cho người dân

(04:29, 06/02/2020)

     Nhằm chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra. Sáng ngày 06/02/2020, Đoàn Thanh niên huyện Hải Hậu phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Hải Hậu tổ chức phát khẩu trang y tế miễn phí cho nhân dân huyện Hải Hậu.
 


 

     Theo đó, Đoàn thanh niên CSHCM huyện Hải Hậu và Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Hải Hậu đã huy động lực lượng tham gia phát miễn phí 7000 chiếc khẩu trang y tế cho những người dân huyện Hải Hậu và những người tham gia giao thông, những người đi trên các tuyến xe khách, xe bus, những nơi công cộng như chợ, bến xe khách... phục vụ đi lại, di chuyển an toàn cho hành khách và người dân ở những nơi công cộng. Cùng chung tay vì cộng đồng lần này, Đoàn Thanh niên huyện Hải Hậu và Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Hải Hậu đã vận động các nhà tài trợ ủng hộ và hỗ trợ hoạt động phòng chống dịch do chủng mới của vi rút Corona gây ra.
 


 

     Bên cạnh việc phát khẩu trang miễn phí cho người dân, các cán bộ, chiến sỹ Công an huyện cũng không quên việc tuyên truyền nhắc nhở người dân tham gia giao thông đảm bảo an toàn; Đoàn Thanh niên huyện Hải Hậu cũng quán triệt các đoàn viên thanh niên khi thực hiện các nhiệm vụ đảm bảo an toàn đúng quy định để bảo vệ bản thân cũng như chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh.
     Hoạt động phát khẩu trang miễn phí được triển khai nhân rộng, nhận được sự quan tâm của các Ban, ngành, đoàn thể và sự đồng tình của người dân.

Việt Hải

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
Cach SEO tu khoa | XSMB | XSMT | Lịch Vạn Niên |