news

Đoàn công tác Thành ủy Hưng Yên về thăm và trao đổi kinh nghiệm xây dựng NTM tại Hải Hậu

(10:26, 15/04/2019)

      Sáng ngày 13/4/2019, đoàn công tác Thành ủy Hưng Yên do đồng chí Tạ Hồng Quảng - Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố làm trưởng đoàn đã về thăm và trao đổi kinh nghiệm xây dựng NTM tại huyện Hải Hậu. Đi cùng đoàn có các đồng chí trong Thường trực Thành ủy, lãnh đạo UBND, các ban, ngành đoàn thể cùng Bí thư, chủ tịch phường, xã thành phố Hưng Yên.  Tiếp đoàn, có đồng chí Đỗ Hải Điền - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Vũ Văn Kỳ - Phó Chủ tịch UBND huyện, Phòng NN và PTNT, Văn phòng điều phối NTM huyện.
      Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo hai đơn vị đã giới thiệu vắn tắt về đặc điểm tình hình KT- XH, nhất là phong trào xây dựng NTM ở hai địa phương. Lãnh đạo  thành phố Hưng Yên đã trao đổi kinh nghiệm về thực hiện mô hình nông thôn mới. Theo đó, Thành phố Hưng Yên có 7 phường, 10 xã. Năm 2018, 10 xã của thành phố Hưng Yên đã được công nhận đạt tiêu chí xã NTM.
 


 

      Tại buổi làm việc, đồng chí Đỗ Hải Điền - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện giới thiệu vắn tắt những thông tin về huyện, đặc biệt là phong trào xây dựng NTM giai đoạn 2016-2020: Với sự vào cuộc tích cực của cả hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở, năm 2014 Hải Hậu đã có 100% số xã, thị trấn đạt NTM, năm 2015 đạt huyện NTM; hiện tại huyện đang tập trung phấn đấu sớm hoàn thành xây dựng NTM kiểu mẫu của cả nước...
 


 


 

       Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí  Tạ Hồng Quảng - Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Hưng Yên và các đại biểu trong đoàn đã cảm ơn sự đón tiếp chân thành của huyện Hải Hậu. Đồng thời, đồng chí cũng đánh giá cao những phương pháp, cách làm và kết quả trong xây dựng NTM của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Hải Hậu đã đạt được trong những năm qua, coi đó là những bài học kinh nghiệm quý trong xây dựng NTM để thành phố Hưng Yên có thể học tập, áp dụng vào thực tiễn xây dựng NTM trên địa bàn.
 


 

       Cũng trong buổi làm việc tại Hải Hậu, đoàn công tác của Thành ủy Hưng Yên đã trực tiếp tham quan mô hình xây dựng NTM kiêu mẫu tại xã Hải Thanh, Hải Quang và xã Hải Tân.

Như Xuân

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
Cach SEO tu khoa | XSMB | XSMT | Lịch Vạn Niên |