news

Đoàn công tác huyện Hoành Bồ tỉnh Quảng Ninh thăm quan, học tập kinh nghiệm xây dựng NTM tại Hải Hậu

(03:36, 04/12/2017)

      Sáng ngày 02/12/2017, đoàn công tác của huyện  Hoành Bồ tỉnh Quảng Ninh do đồng chí Phí Tiến Lữ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn và các thành viên trong Ban Chỉ đạo đã về tham quan, học tập kinh nghiệm xây dựng NTM tại Hải Hậu. Tiếp đoàn có đồng chí Mai Văn Quyết – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban của huyện.
      Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo hai đơn vị đã giới thiệu vắn tắt về đặc điểm tình hình KT- XH nhất là phong trào xây dựng NTM ở 2 địa phương. Lãnh đạo  huyện Hoành Bồ đã trao đổi kinh nghiệm về thực hiện mô hình nông thôn mới kiểu mẫu; Học hỏi kinh nghiệm phát triển kinh tế hộ gia đình và triển khai thực hiện các tiêu chí về môi trường trong chương trình xây dựng NTM; Thăm quan một số mô hình hiệu quả trong xây dựng NTM...


 

      Tại buổi làm việc, đồng chí Mai Văn Quyết – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện giới thiệu vắn tắt những thông tin về huyện, đặc biệt là phong trào xây dựng NTM. Với sự vào cuộc tích cực của cả hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở, năm 2014 Hải Hậu đã có 100% số xã, thị trấn đạt NTM, năm 2015 đạt huyện NTM, năm 2016 toàn huyện có 168 xóm, TDP đạt NTM bền vững và phát triển, 15 xóm, TDP được tặng Giấy khen đạt tiêu chuẩn “ Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp”
      Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí  Phí Tiến Lữ - Phó Bí thư Thường trực  Huyện ủy và các đại biểu trong đoàn đã cảm ơn sự đón tiếp chân thành của huyện Hải Hậu. Đồng thời đồng chí cũng đánh giá cao những phương pháp, cách làm và kết quả trong xây dựng NTM của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Hải Hậu đã đạt được trong những năm qua, coi đó là những bài học kinh nghiệm quý trong xây dựng NTM để huyện Hoành Bồ có thể học tập, áp dụng vào thực tiễn xây dựng NTM trên địa bàn.
 


 

      Cũng trong buổi làm việc tại Hải Hậu, đoàn công tác của huyện Hoành Bồ - Quảng Ninh cũng đã trực tiếp tham quan mô hình xây dựng NTM kiêu mẫu tại  xã  xã Hải Quang, xã Hải Tân và xã Hải Tây.

 Trần Là 

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
Bóng đá 24h |  XSMB |  Lich Van Nien  |  Tin chuyển nhượng |  Quy trình SEO  |