news

Đoàn công tác của thị xã Phổ Yên tỉnh Thái Nguyên thăm quan, học tập xây dựng NTM tại Hải Hậu

(05:37, 16/06/2017)

      Sáng ngày 16/6/2017, đoàn công tác của thị xã Phổ Yên tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Nguyễn Văn Ngọc – Phó Chủ tịch UBND thị xã làm trưởng đoàn đã về tham quan, học tập xây dựng NTM tại Hải Hậu. Tiếp đoàn về phía huyện có đồng chí Mai Văn Quyết – Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, lãnh đạo Phòng NN&PTNT, Văn phòng UBND huyện.
      Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo hai đơn vị đã giới thiệu vắn tắt về đặc điểm tình hình KT-XH, nhất là phong trào xây dựng NTM ở địa phương mình. Theo đó, thị xã Phổ Yên là đơn vị nằm ở phía Nam của tỉnh Thái Nguyên. Trước kia vốn là huyện thuần nông nhưng được lên thị xã từ năm 2015 với 18 phường, xã. Hiện nay, toàn thị xã có 6 xã, phường được công nhận đạt chuẩn NTM và đang phấn đấu thêm 2 đơn vị đạt NTM trong năm 2017.
 


 

      Tại buổi làm việc, đồng chí Mai Văn Quyết – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Hải Hậu cũng đã giới thiệu vắn tắt những thông tin về huyện, đặc biệt là phong trào xây dựng NTM. Với sự vào cuộc tích cực của cả hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở, năm 2014 Hải Hậu đã có 100% số xã, thị trấn đạt NTM, năm 2015 đạt huyện NTM. Năm 2016 toàn huyện có 168 xóm. TDP đạt NTM bền vững và phát triển,...
Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Ngọc – Phó Chủ tịch UBND thị xã Phổ Yên và các đại biểu trong đoàn đã cảm ơn sự đón tiếp chân thành của huyện Hải Hậu. Đồng thời đồng chí cũng đánh giá cao những phương pháp, cách làm và kết quả trong xây dựng NTM của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Hải Hậu đã đạt được trong những năm qua, coi đó là những bài học kinh nghiệm quý trong xây dựng NTM để thị xã Phổ Yên có thể học tập, áp dụng vào thực tiễn xây dựng NTM trên địa bàn, phấn đấu đạt thị xã NTM vào năm 2020.
      Cũng trong buổi làm việc tại Hải Hậu, đoàn công tác của thị xã Phổ Yên cũng đã trực tiếp tham quan xây dựng NTM tại một số đơn vị trong huyện.

Như Xuân

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
Bóng đá 24h |  KQXSMB |  Lich Van Nien  |  Tin chuyển nhượng |  Quy trình SEO website 2017  |