news

Đảng bộ xã Hải Phúc tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng; sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2018

(04:23, 04/07/2018)

      Sáng ngày 04/7 Đảng bộ xã Hải Phúc tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng; sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai công tác Đảng 6 tháng cuối năm 2018. Đại biểu đại diện Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy cùng đông đảo cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ xã Hải Phúc đã về dự.
      Trong 6 tháng đầu năm 2018 dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, sự chỉ đạo điều hành của chính quyền địa phương, sự vào cuộc tích cực của các tổ chức chính trị xã hội cùng cán bộ và nhân dân địa phương, xã Hải Phúc đã đạt được kết quả toàn diện trong công tác xây dựng Đảng và phát triển KT-XH. Phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh tiếp tục được quan tâm đẩy mạnh trong toàn thể cán bộ, đảng viên. Công tác kiểm tra, giám sát được chú trọng; đã kiểm tra giám sát việc thực hiện quy chế dân chủ ở cở sở đạt hiệu quả. Ý Đảng hợp lòng dân, trong 6 tháng đầu năm các phong trào thi đua yêu nước ở cở sở tiếp tục được phát huy. Địa phương đang triển khai xây dựng Trạm Y tế 2 tầng phục vụ công tác khám chữa bệnh cho nhân dân, đây là công trình được gắn biển chào mừng kỷ niệm 130 năm thành lập huyện. Các xóm hăng hái triển khai làm đường bê tông nội đồng với chiều dài gần 5 km, kinh phí gần 2 tỷ đồng; triển khai làm hệ thống lò đốt rác và hệ thống điện chiếu sáng đường trục xã cũng như dong các xóm... với kinh phí hàng tỷ đồng từ ngân sách và đóng góp, ủng hộ của nhân dân. Các phong trào thi đua phát triển kinh tế trong lĩnh vực nông nghiệp, nhất là nuôi trồng thủy sản ngày càng phát huy hiệu quả, đem lại thu nhập cho người dân cao gấp nhiều lần so với trồng lúa. Công tác văn hóa - xã hội - giáo dục được duy trì, trong năm học vừa qua các trường học đều đạt trường tiên tiến của huyện; tỷ lệ người tham gia BHYT đạt 88%. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Đặc biệt, đến nay 100% số xóm của xã Hải Phúc đạt xóm NTM bền vững và phát triển.
      Phát huy kết quả đã đạt được, trên cơ sở khắc phục những tồn tại, hạn chế trong 6 tháng cuối năm Đảng bộ xã Hải Phúc tiếp tục tập trung lãnh đạo thực hiện hiệu quả các Nghị quyết đã đề ra. Trong đó tập trung lãnh đạo phấn đấu đạt xã NTM bền vững và phát triển vào đầu năm 2019.
 


 


 

      Tại buổi lễ, Đảng bộ xã Hải Phúc đã tổ chức trao Huy hiệu 60 năm, 55 năm, 50 năm, 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng cho 14 đảng viên trong Đảng bộ đợt 03/2 và đợt 19/5/2018.

Như Xuân

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
Cach SEO tu khoa | XSMB | XSMT | Lịch Vạn Niên |