news

Đảng bộ xã Hải Hưng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng và Hội nghị Quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 -2025 ; tổng kết công tác Đảng năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021

(05:16, 06/01/2021)

    Sáng ngày 06/01/2021 Đảng bộ xã Hải Hưng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 và đợt 7/11 và Hội nghị Quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025; tổng kết công tác Đảng năm 2020 triển khai nhiệm vụ năm 2021. Về dự buổi lễ có Đại tá Phạm Văn Oánh – Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện; đồng chí Phan Thế Quảng – Phó Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy.
    Tại buổi lễ, Đảng bộ xã Hải Hưng đã trang trọng đọc Quyết định tặng Huy hiệu Đảng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho 17 đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ. Trong đó có 1 đồng chí được nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 2 đồng chí được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 5 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 8 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 2 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là phần thưởng cao quý ghi nhận những đóng góp tích cực của các đồng chí đảng viên cao tuổi đảng trong những năm hoạt động cách mạng của mình cũng như trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng Chủ nghĩa Xã hội. Đồng thời cũng là niềm tự hào của gia đình, dòng họ nói riêng và Đảng bộ xã nói chung.
 


 

    Cũng trong buổi sáng cùng ngày Đảng bộ xã Hải Hưng tổ chức hội nghị Quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 -2025; tổng kết công tác Đảng năm 2020 triển khai nhiệm vụ năm 2021.
    Năm 2020 Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Hải Hưng đã đoàn kết nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn giành được những kết quả tương đối toàn diện trên nhiều lĩnh vực, các chỉ tiêu kinh tế -xã hội đều đạt. Nổi bật là Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành công tốt đẹp. Đảng bộ đoàn kết, thống nhất đã tập trung lãnh đạo, hệ thống chính trị được củng cố, MTTQ các ban ngành đoàn thể hoạt động có hiệu quả đều là đơn vị tiên tiến xuất sắc, đứng trong tốp đầu của huyện. Tổng số đảng viên dự phân tích đánh giá chất lượng là 449 đồng chí = 85%, trong đó hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ là 70 đồng chí = 15,6%; hoàn thành tốt nhiệm vụ là 360 đồng chí = 79,96%. Công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng được tăng cường. Duy trì nền nếp công tác tiếp dân của người đứng đầu cấp ủy, lĩnh vực văn hóa, giáo dục, y tế, chính sách xã hội, chính sách với người có công tiếp tục được quan tâm, quốc phòng, an ninh, trật tự an toàn xã hội được tăng cường và giữ vững. Công tác xây dựng NTM kiểu mẫu được quan tâm, toàn xã có 19 xóm được duy trì, công nhận lại xóm NTM bền vững và phát triển, xóm 15 đạt xóm NTM kiểu mẫu cấp huyện, tỷ lệ người dân tham gia BHYT đạt trên 95%...
 


 

    Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Phạm Văn Oánh – Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện đã trân trọng ghi nhận, biểu dương những đóng góp quý báu của các đồng chí đảng viên cao tuổi đảng được nhận Huy hiệu Đảng và khẳng định đây là những đảng viên có đóng góp tích cực cho sự phát triển của huyện. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy các cơ sở Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các ban ngành, đoàn thể của xã Hải Hưng thường xuyên quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất để các đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng tham gia sinh hoạt chính trị, tiếp tục đóng góp tích cực xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền nhân dân. Đồng thời, có biện pháp hiệu quả hơn nữa nhằm hỗ trợ, giúp đỡ các đồng chí đảng viên lão thành, các đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng có hoàn cảnh khó khăn, không ngừng cải thiện, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần và được chăm sóc sức khỏe chu đáo để cùng góp công sức, trí tuệ xây dựng xã Hải Hưng trở thành xã Nông thôn mới kiểu mẫu.
 


 

     Tại buổi lễ, Đảng bộ xã Hải Hưng đã tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2020./.

 Trần Là   

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
Cach SEO tu khoa | XSMB | XSMT | Lịch Vạn Niên |