news

Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Tiến Triển 6 nhiệm kỳ 2017 - 2022

(09:02, 29/08/2017)

      Sáng ngày 26/8, Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Tiến Triển 6 đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn Công ty lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Về dự Đại hội có các đồng chí Trần Văn Chinh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Trần Thị Thúy Đoan - Chủ tịch LĐLĐ huyện cùng các đại biểu một số Công đoàn cơ quan, doanh nghiệp đến tham dự.
 


 

     Công ty Cổ phần Tiến Triển 6 là đơn vị trực tiếp sản xuất kinh doanh với 18 đoàn viên là lực lượng nòng cột của các phòng, ban chuyên môn. Đoàn viên của Công ty luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ phát triển công ty. Doanh thu hàng năm của Công ty đạt trung bình 20 tỷ đồng, nộp Ngân sách nhà nước từ 700 triệu đến 1 tỷ đồng/ năm. Chế độ lương thưởng của cán bộ, công nhân viên ngày một tăng, đầu nhiệm kỳ là 4- 5 triệu đồng/ tháng, đến nay mức lương bình quân tăng từ 5- 7 triệu đồng/ tháng. Ban chấp hành công ty thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động tham gia vào phong trào xây dựng NTM của huyện, tạo điều kiện cho người lao động làm việc trong môi trường tốt nhất; tích cực ủng hộ từ thiện như: quỹ khuyến học, quỹ vì người nghèo, người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam... Với những thành tích đã đạt được, 5 năm qua liên tục Công ty Cổ Phần Tiến triển 6 được LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen.
 


 

     Với tinh thần đoàn kết xây dựng, các tham luận tại Đại hội thẳng thắn nêu ra  những tồn tại hạn chế trong quá trình hoạt động của Công đoàn, đề ra giải pháp tháo gỡ khó khăn. Đồng thời ghi nhận những hoạt động tích cực của Ban chấp hành Công đoàn luôn đồng hành chia sẻ những thuận lợi, khó khăn với Ban lãnh đạo Công ty giúp đoàn viên yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao trong nhiệm kỳ.
       Đại hội đã biểu quyết thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ 2017 -2022 với sự thống nhất của 100% đoàn viên có quyền biểu quyết tại Đại hội./.

Phúc Thành 

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
Bóng đá 24h |  XSMB |  Lich Van Nien  |  Tin chuyển nhượng |  Quy trình SEO  |