news

Công đoàn khối cơ quan Huyện uỷ tổ chức gặp mặt và phát thưởng khuyến học nhân dịp kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam

(04:58, 02/07/2018)

      Nhân kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam (28/6); thực hiện tháng hành động quốc gia về phòng chống, bạo lực gia đình, vừa qua Công đoàn khối cơ quan Huyện uỷ đã tổ chức gặp mặt các gia đình cán bộ, công chức, viên chức và đoàn viên công đoàn khối cơ quan Huyện uỷ và phát thưởng khuyến học cho các cháu. Đồng chí Nguyễn Văn Tìm - Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Mai Văn Quyết - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Trần Văn Chinh - nguyên Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ cũng đã về dự.
 


 


 

      Tại buổi gặp mặt, các gia đình cán bộ công chức, viên chức và đoàn viên công đoàn cơ quan Huyện ủy cùng nhau chia sẻ những niềm vui trong xây dựng mái ấm gia đình hạnh phúc, nuôi con khoẻ dạy con ngoan... Với ý nghĩa trân trọng những phút giây sum họp của mọi gia đình bên bữa cơm gia đình hạnh phúc, đầm ấm. Qua đó nêu cao những giá trị của gia đình; đó là tình cảm của ông bà, cha mẹ, con cháu, vợ chồng, anh em, tôn kính bậc sinh thành, yêu thương chăm sóc con trẻ. Nhắc nhở những người thân trong gia đình thường xuyên quan tâm, chia sẻ và gắn kết tình cảm giữa các thành viên để cùng nhau xây dựng gia đình tiến bộ, hạnh phúc...
 


 

      Tại buổi gặp mặt Công đoàn cơ quan Huyện ủy đã phát động quỹ khuyến học được trên 59 triệu đồng; tổ chức phát thưởng cho 24 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến. Trong đó nhiều cháu đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, học sinh giỏi dự thi Quốc gia đều được khen thưởng; mức tiền thưởng từ 300 nghìn đồng đến 1,2 triệu đồng; tổng giá trị giải thưởng năm nay là trên 15 triệu đồng.
      Buổi gặp mặt đầy ý nghĩa là dịp để động viên các gia đình đã góp công xứng đáng để vun đắp gia đình, là hậu phương vững chắc, tạo điều kiện thuận lợi để cán bộ, công viên chức trong Công đoàn cơ quan Huyện uỷ hoàn thành tốt các nhiệm vụ.

 Việt Hải

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
Bóng đá 24h |  XSMB |  Lich Van Nien  |  Tin chuyển nhượng |  Quy trình SEO  |