news

Chi bộ xóm 8 Hải Tây tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022

(04:13, 25/11/2019)

      Sáng ngày 24/11, Chi bộ xóm 8 xã Hải Tây tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022. Các đại biểu đại diện các Ban xây dựng Đảng huyện, các cơ quan huyện, đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương đã về dự, tặng hoa chúc mừng.
 
 

      Chi bộ xóm 8 xã Hải Tây có 22 đảng viên. Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương, sự đoàn kết, nỗ lực của cán bộ và nhân dân ở cơ sở, xóm 8 xã Hải Tây đã đạt được nhiều thành tích quan trọng, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu Đại hội nhiệm kỳ 2017-2020 đề ra. Công tác chính trị, tư tưởng được coi trọng. Thường xuyên làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục tư tưởng cho cán bộ đảng viên thực hiện tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Nhiệm kỳ qua chi bộ đã kết nạp một quần chúng ưu tú vào Đảng. Công tác kiểm tra giám sát được tăng cường. Chi bộ đã lãnh đạo nhân dân tập trung phát triển kinh tế, chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi cho hiệu quả kinh tế cao. Điểm nổi bật nhất trong nhiệm kỳ qua là chi bộ xóm 8 xã Hải Tây đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động cán bộ và nhân dân thực hiện có hiệu quả phong trào xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu, trở thành một trong những điểm sáng của huyện trong phong trào xây dựng NTM  bền vững và phát triển. Năm 2019, xóm 8 là một trong 9 xóm được chọn làm xây dựng NTM KM của huyện. Cấp ủy chi bộ đã vận động nhân dân tiếp tục hoàn thiện và nâng cao xóm NTM. Huy động nguồn lực nâng cấp các công trình phụ trợ Nhà văn hóa xóm 130 triệu đồng; lắp đặt dụng cụ thể thao đa năng 70 triệu đồng;+ xóm đang kè sông cấp 3 đoạn qua địa bàn xóm... đảm bảo khang trang sạch đẹp... Hiện các tiêu chí xóm NTM kiểu mẫu của xóm đã hoàn thành và đang chờ huyện thẩm định. Với những kết quả đã đạt được, những năm qua chi bộ xóm 8 luôn là đơn vị tốp đầu của xã Hải Tây.
 


 

      Phát huy những thành tích đã đạt được, Đại hội đã đề ra mục tiêu, phương hướng nhiệm kỳ 2020-2022, phấn đấu xây dựng xóm làng, quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh; trọng tâm là xây dựng xóm NTM kiểu mẫu sáng - xanh - sạch - đẹp để phát triển bền vững.
 
 

      Tại Đại hội, với tinh thần đoàn kết, tập trung, dân chủ, Đại hội đã bầu chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ, đoàn đại biểu dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã Hải Tây sắp tới với số phiếu tín nhiệm cao và biểu quyết thông qua Nghị quyết của Đại hội.

Như Xuân

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
Cach SEO tu khoa | XSMB | XSMT | Lịch Vạn Niên |