news

Câu lạc bộ Tennis huyện tổ chức Giải đấu kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9

(08:58, 27/08/2017)

Trong 2 ngày 25 và 26/8, Câu lạc bộ Tennis huyện tổ chức Giải thi đấu Tennis nhân kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Tham gia giải đấu có đồng chí Bùi Xuân Đức – Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Văn Tìm – Bí thư Huyện ủy, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện; các đồng chí cán bộ các cơ quan ban ngành và các vận động viên đến từ các công ty, doanh nghiệp trong địa bàn huyện.


 

Giải Tennis năm nay là sân chơi cho người người yêu thích và luyện tập môn Tennis trong toàn huyện có cơ hội được giao lưu, học hỏi nâng cao chuyên môn trong thể thao; đồng thời nâng cao tình đoàn kết, hiểu biết để giúp đỡ nhau cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ. Sau 2 buổi thi đấu tích cực các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều đường bóng đẹp và một tinh thần thi đấu hết mình, đoàn kết.


 

Kết quả thi đấu như sau: Vào chung kết nội dung đôi nam trên 45 tuổi, rất xuất sắc cặp đôi Phạm Văn Anh – Đỗ Văn Hướng đã chiến thắng và  giành giải Nhất, giành giải Nhì là cặp đôi Trần Minh Hải – Nguyễn Văn Vân và đồng giải Ba là cặp đôi: Mai Văn Quyết – Nguyễn Đức Hiến; Bùi Xuân Đức – Nguyễn Văn Hùng.

Nội dung đôi nam dưới 45 tuổi: Không nằm ngoài dự đoán giải Nhất thuộc về cặp đôi Nguyễn Văn Hà – Trần Văn Đính; cặp đôi Nguyễn Văn Trường – Nguyễn Văn Thủy giành giải Nhì; đồng giải Ba là cặp đôi Lê Minh Thái – Nguyễn Văn Đồng và Phạm Văn Xứng – Nguyễn Văn Toan.

Phương Dung

 

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
Bóng đá 24h |  XSMB |  Lich Van Nien  |  Tin chuyển nhượng |  Quy trình SEO  |