news

Các văn nghệ sỹ Hội Văn học nghệ thuật Nam Định về thăm và làm việc tại Hải Hậu

(12:56, 25/11/2017)

      Sáng ngày 24/11 các văn nghệ sỹ Hội Văn học nghệ thuật Nam Định về thăm và làm việc tại huyện Hải Hậu. Đồng chí Phạm Văn Chiến – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND huyện dự, đón tiếp đoàn.
     Tại buổi làm việc, đồng chí Chủ tịch UBND huyện báo cáo những thành tựu nổi bật về KT - XH của huyện trong những năm qua, đặc biệt là quá trình xây dựng nông thôn mới để trở thành huyện đầu tiên của tỉnh đạt chuẩn NTM. Hiện nay huyện đang tiếp tục quy hoạch phát triển kết cấu hạ tầng các cụm công nghiệp, chỉnh trang khuôn viên từng hộ gia đình và đường làng ngõ xóm, xây dựng các công trình văn hóa để đạt các tiêu chí NTM bền vững và phát triển, hướng tới kỷ niệm 130 năm thành lập huyện vào năm 2018.
 


 

      Phát biểu tại buổi làm việc đồng chí Đào Quang - Chủ tịch Hội Văn học nghệ thuật của tỉnh nêu lên những nhiệm vụ then chốt của Hội trong chuyến đi sáng tác là tập trung vào những chủ đề sôi động, nóng bỏng của đời sống xã hội. Đặc biệt là đề tài xây dựng NTM, bảo vệ chủ quyền biển đảo để các văn nghệ sỹ có những tác phẩm phản ánh chân thực; góp phần tích cực tuyên truyền vào những nhiệm vụ chính trị của tỉnh cũng như của địa phương.
 


 

      Với 48 văn nghệ sỹ của Hội trong 7 lĩnh vực văn học nghệ thuật gồm: văn xuôi, thơ, ca, sân khấu, nhiếp ảnh, âm nhạc  nghiên cứu, phê bình văn học nghệ thuật, trong chuyến đi thực tế sẽ phản ánh tổng hợp những nguồn cảm xúc về quê hương Hải Hậu văn hóa anh hùng.

Phúc Thành

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
Bóng đá 24h |  XSMB |  Lich Van Nien  |  Tin chuyển nhượng |  Quy trình SEO  |