news

Các đồng chí lãnh đạo huyện Hải Hậu đi thăm, tặng quà các gia đình người có công nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

(04:59, 05/02/2018)

      Sáng ngày 05/02,các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND - UBND, Uỷ ban MTTQ huyện Hải Hậu đã tổ chức 8 đoàn đi thăm, tặng quà các đối tượng người có công và thân nhân liệt sỹ trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Mỗi phần quà gồm 01 túi quà và 500 nghìn đồng tiền mặt. Tham gia cùng các đoàn còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền ở các xã, thị trấn.
 


 

      Đoàn do đồng chí Nguyễn Văn Tìm – Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn, cùng đi có các đồng chí: Lưu Thị Nghiêm – Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, Lưu Hồ An – Trưởng phòng LĐTB&XH huyện đã đến thăm tặng quà tại Hải Lộc, Hải Thanh.
    Tại xã Hải Lộc, đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình: ông Trần Thế Đỉnh – xóm 7 hiện là thương bệnh binh bị ung thư tuyến giáp; ông Lâm Huy Hiệu – xóm 2, là thương binh bị tai biến mạch máu não. Tại xã Hải Thanh, đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình: Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Mậu – xóm 5, hiện đã 98 tuổi; ông Nguyễn Công Bình – xóm 3 là nạn nhân chất độc hóa học suy giảm khả năng lao động. Cũng trong buổi sáng cùng ngày, đoàn đã đến thăm, tặng quà Hội người mù huyện Hải Hậu.
 


 

      Đoàn do đồng chí Trần Văn Chinh – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ cùng đồng chí Đinh Xuân Vương – Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ cùng đại diện lãnh đạo Phòng Lao động – Thương binh & Xã hội huyện đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công tại các xã Hải Bắc, Hải Anh, Hải Minh.
      Tại xã Hải Bắc đoàn đến thăm bà Trần Thị Lượt sinh năm 1938 là vợ liệt sỹ ở xóm 12. Bà Lượt tuổi cao sức yếu bị mắc bệnh thần kinh; thăm ông Nguyễn Vũ Xuân, sinh năm 1949 là thương binh thường xuyên đau ốm ở xóm 8. Tại xã Hải Anh, đoàn đến thăm ông Trần Khắc Hựu, sinh năm 1951, là bệnh binh mất sức lao động 61% ở xóm 14; thăm bà Phạm Thị Tuý, sinh năm 1940 là vợ liệt sỹ xóm 5. Tại Hải Minh, đoàn đến thăm Mẹ liệt sỹ Nguyễn Thị Tròn, sinh năm 1927 ở xóm 5; thăm ông Phạm Minh Châu, sinh năm 1940 là bệnh binh mất sức lao động 61% ở xóm 2 A.
 


 

      Đoàn do đồng chí Phạm Văn Chiến – Tỉnh uỷ viên, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND  huyện làm trưởng đoàn cùng đồng chí Nguyễn Thị Sợi – Thường vụ Huyện uỷ, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ và đại diện phòng Lao động – Thương binh & Xã hội  huyện đã đến thăm và chúc Tết ông Nguyễn Hồng Phong – xóm Trung Đồng xã Hải đông – thương binh 81%, ông Đỗ Hồng Cứ xóm Tây Cát Hải Đông bị nhiễm chất độc hoá học suy giảm khả năng lao động; thăm và chúc Tết ông Nguyễn Quốc Hương xóm 6 xã Hải Quang – bệnh binh 61%, bà Nguyễn Thị Chén – xóm 3 xã Hải Quang là mẹ Liệt sỹ Phạm Thanh Bình.
 


 

       Đoàn do đồng chí Trần Minh Hải làm Trưởng đoàn cùng đồng chí Trần Văn Hướng – Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã đến thăm, tặng quà Tết cho gia đình mẹ liệt sỹ Trần Thị Nội – 94 tuổi ở xóm Kim Liên xã Hải Xuân và gia đình ông Nguyễn Thanh Hội là thương binh ở xóm Xuân Hoá. Tại xã Hải Triều, đoàn đến thăm, chúc Tết gia đình mẹ liệt sỹ Nguyễn Thị Hin – 82 tuổi xóm Tây Bình; thăm gia đình ông Đỗ Mạnh Hùng là thương binh hạng 4/4 ở xóm Tân Phong.   
 

        

      Đoàn do đồng chí Mai Văn Quyết  - Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm trưởng đoàn đã về thăm, trao quà tặng các gia đình chính sách tại thị trấn Thịnh Long và xã Hải Phú.
     Tại thị trấn Thịnh Long đoàn đã thăm và tặng quà mẹ Đặng Thị Rần, mẹ liệt sỹ Nguyễn Văn Rinh ở TDP số 10 và gia đình đồng chí Nguyễn Văn Minh, thương binh 25% ở TDP số 7. Tại Hải Phú, đoàn đã thăm và tặng quà đồng chí Nguyễn Văn Lợi là thương binh hạng 3/4 ở xóm 5 và gia đình bà Nguyễn Thị Thâm gia đình neo đơn ở xóm 10.
 


 

      Đoàn do đồng chí Vũ Ngọc Trường – Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đồng chí Đỗ Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐND huyện và đại diện Hội LHPN huyện đã đến thăm hỏi và tặng quà đại diện 4 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và người cao tuổi tại xã Hải Nam và Hải Hưng.
      Tại xã Hải Nam đoàn đã đến thăm hỏi, động viên gia đình ông Vũ Xuân Hóa – xóm 8. Ông Hóa là nạn nhân chất độc da cam, sức khỏe đã giảm sút nặng. Thăm Bà Lê Thị Nhung – xóm 18, năm nay bà đã ngoài 70. Bà là vợ Liệt sỹ Phạm Văn Kha, đến nay gia đình vẫn chưa tìm được hài cốt liệt sỹ. Tại xã Hải Hưng, đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho gia đình cụ Đỗ Thị Lực – 97 tuổi ở xóm 19 và cụ Mai Kim Châm 82 tuổi ở xóm 7 Hải Hưng. Các cụ cao tuổi, sức khỏe giảm sút nặng. Đại diện các địa phương cũng có những phần quà dành tặng các gia đình.
      Đoàn do đồng chí Trịnh Văn Năm – Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ làm trưởng đoàn đã đi thăm tặng quà tại xã Hải Tân, Hải Đường. Đoàn do đồng chí Lại Văn Hà – Thường vụ Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện đã đến thăm tặng quà gia đình người có công và thân nhân liệt sỹ tại các xã Hải An và xã Hải Ninh.
     Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khoẻ các gia đình người có công một mùa Xuân mới nhiều sức khoẻ, an khang, thị vượng. Đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc những cống hiến của các gia đình chính sách, gia đình người có công cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước. Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương xây dựng xóm làng ngày càng  phát triển. Đồng thời, đề nghị cấp uỷ, chính quyền cơ sở tiếp tục quan tâm hơn nữa đến các gia đình người có công trên địa bàn, nhất là những hộ còn nhiều khó khăn để tất cả các gia đình đều có Tết đầm ấm hơn.
      Xúc động trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, đại diện các gia đình được nhận quà cảm ơn sự quan tâm của các cấp uỷ đảng, chính quyền và chúc sức khoẻ các thành viên trong đoàn và hứa sẽ cùng với bà con lối xóm xây dựng Làng văn hoá, xóm nông thôn mới bền vững và phát triển ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Đài Phat thanh huyện

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
Bóng đá 24h |  XSMB |  Lich Van Nien  |  Tin chuyển nhượng |  Quy trình SEO  |