news

Ban Tuyên giáo Huyện ủy gặp mặt kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

(09:25, 21/11/2019)

      Chiều ngày 20/11, Ban Tuyên giáo Huyện ủy (BTGHU) gặp mặt kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng chí Trần Minh Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Vũ Ngọc Trường – Thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã về dự, tặng hoa chúc mừng. 
 

 


 

     Tại buổi gặp mặt kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống cao đẹp của nghề dạy học, tôn vinh và tỏ lòng biết ơn sâu sắc các thế hệ cán bộ làm công tác giáo dục lý luận chính trị của Đảng, đồng thời đánh giá thực hiện nhiệm vụ năm 2019, xác định phương hướng năm 2020. Trung tâm bồi dưỡng chính trị (TTBDCT) huyện có chức năng tổ chức đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị - hành chính; các Nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kiến thức, kỹ năng và chuyên môn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội, kiến thức quản lý nhà nước cho cán bộ, đảng viên trong hệ thống chính trị ở cơ sở trên địa bàn cấp huyện. Thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2019, dưới sự chỉ đạo của BTVHU, BTGHU – TTBDCT huyện đã mở 4 lớp bồi dưỡng đối tượng Kết nạp Đảng cho 265 học viên, 4 lớp bồi dưỡng đảng viên mới với 343 học viên, 1 lớp đào tạo Sơ cấp lý luận chính trị cho 31 học viên. Định kỳ tổ chức hội nghị Báo cáo viên để thông tin những vấn đề về chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh – quốc phòng, xây dựng Đảng, xây dựng nông thôn mới đang đặt ra ở địa phương, cơ sở. Phối hợp với các cơ quan, ban ngành của huyện mở các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ, lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh cho các đối tượng 4 của huyện… Với dội ngũ giảng viên, giảng viên kiêm chức giàu kinh nghiệm, sâu chuyên môn, nhiệt tình, trách nhiệm nên chất lượng các lớp đào tạo, bòi dưỡng ở TTBDCT luôn được đánh giá cao, đứng trong tốp đầu của tỉnh về chất lượng đào tạo, bồi dưỡng và thực hiện các nhiệm vụ.
 


 

     Dự và phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Minh Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện đã chúc mừng các đồng chí giảng viên, giảng viên kiêm chức của trung tâm nhân ngày 20/11, ghi nhận những kết quả BTGHU – TTBDCT huyện đã đạt được và đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng yêu cầu trong thời gian tới, BTGHU – TTBDCT huyện cần tiếp tục có những đổi mới hơn nữa về nội dung và phương pháp đào tạo bồi dưỡng theo hướng bám sát nhiệm vụ chính trị của huyện. Việc phối hợp với các phòng, ban, ngành và các đoàn thể cũng cần chủ động hơn để công tác đào tạo bồi dưỡng ngày càng thiết thực, hiệu quả góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên có đủ phẩm chất năng lực, tận tụy và trách nhiệm trong thực thi công vụ, tích cực xây dựng huyện nông thôn mới kiểu mẫu./.

Nguyên Hảo

Uỷ ban Nhân dân huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định
- Điện thoại: 0350. 3877.141 - Fax: 0350.3877.143
- Email: vanphong@haihau.vn
© 2003-2010 by INCOM
CLB DOANH NHÂN HẢI HẬU
Góp ý: doanhnhan@haihau.vn
Cach SEO tu khoa | XSMB | XSMT | Lịch Vạn Niên |